Khen ngợi các vận động viên trẻ, cầu thủ và học sinh như thế nào để đạt được kết quả như bạn muốn

2 Cách Tốt Nhất Để Tạo Động Lực Cho Các Cầu Thủ Trẻ Và Học Sinh. Tôi nghĩ cách tốt nhất để động viên các cầu thủ trẻ và học sinh là thông qua những lời khen ngợi, động viên, củng cố tích cực và phần thưởng để thúc đẩy họ làm những điều bạn muốn. Có 2 điều bạn có thể làm dễ dàng và sẽ tạo ra kết quả:

1. Sử dụng những lời động viên và khen ngợi tích cực hiệu quả. Làm thế nào để làm điều đó được mô tả dưới đây.

2. Sử dụng bản vá lỗi ngôi sao, bản vá lỗi bóng chày, bản vá lỗi bóng rổ hoặc bản vá lỗi bóng đá làm động lực, phần thưởng và để củng cố tích cực cho tất cả các môn thể thao và trường học, bao gồm bóng đá, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bơi lội, võ thuật, khiêu vũ, bóng mềm, ban nhạc và trường học sinh viên.

Cách Khuyến khích và Khen ngợi Tích cực Hiệu quả Mang lại Kết quả Bạn muốn. Lời nói có sức mạnh. Hãy nghĩ về những ảnh hưởng mà từ ngữ có thể có đối với bạn nếu chúng được nói bởi một người mà bạn yêu mến hoặc làm việc cho họ. Hãy nhớ rằng trẻ em là “trẻ em”. Ngay cả khi họ là thanh thiếu niên, họ vẫn là những đứa trẻ. Tôi nhìn lại và tiếc rằng đã có lúc tôi không đủ kiên nhẫn với tư cách là một huấn luyện viên. Nếu được huấn luyện lại, tôi sẽ cố gắng sử dụng những lời động viên, khen ngợi tích serie a 2020 21 cực và tránh những lời chỉ trích tiêu cực. Tôi tin rằng sự khích lệ và khen ngợi tích cực sẽ mang lại kết quả tốt hơn và cũng vui hơn. Điều bạn nói là quan trọng nhưng cũng không kém phần quan trọng là KHI bạn nói và CÁCH bạn nói. Đây là một số ý tưởng:

1. Khuyến khích và khen ngợi các hành động và hành vi mà bạn muốn từ người chơi của mình theo cách tích cực và sử dụng tên của người chơi. Nếu đó là điều họ đã làm chẳng hạn như hối hả, bạn có thể nói “Rất hối hả Billy.” Nhưng nếu đó là điều bạn muốn họ làm, thay vì nói điều gì đó tiêu cực chẳng hạn như “Billy, bạn phải chơi chăm chỉ hơn”, hãy thử cách tiếp cận tích cực chẳng hạn như “Billy, tôi biết bạn có thể làm được” và khen ngợi từng bước tiến bộ nhỏ. Billy làm.

2. Cung cấp cho người chơi của bạn nhiều lời động viên và khen ngợi một cách dễ thấy để những người chơi khác và phụ huynh nhìn thấy hoặc nghe thấy điều đó.

3. Khen ngợi những hành động mà bạn đang khuyến khích vào thời điểm chúng xảy ra.

4. Khen ngợi của bạn theo cách mà mọi người đều nhìn thấy và nghe thấy nó để người chơi của bạn biết rằng bạn tự hào về họ và những người chơi khác biết họ có thể làm gì để nhận được lời khen ngợi.

5. Khi một người chơi làm điều gì đó mà bạn muốn họ làm trong trận đấu hoặc trong khi luyện tập (như dũng cảm, chạy nhanh hoặc phòng thủ tuyệt vời), hãy thu hút sự chú ý của họ và hét lên một điều gì đó như “Làm tốt lắm Sam”, mỉm cười và thực hiện một cử chỉ tay như ngón tay cái. để họ có thể thấy bạn hài lòng. Bạn thậm chí có thể nói với họ trước trận đấu rằng nếu họ làm được điều gì đó tuyệt vời, bạn sẽ “đồng ý” với họ.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa